tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Blizzard tung trailer Diablo 4 không khác gì game kinh dị

Đúng như những thông tin đồn đoán trước đó Blizzard đã tung ra trailer Diablo 4 không khác gì game kinh gị tại BlizzCon 2019 đang diễn ra.

Diablo IV, em gái Lilith trở lại khá ghê rợn!
Diablo IV, em gái Lilith trở lại khá ghê rợn!

Mới đây tại sự kiện BlizzCon 2019, Blizzard đã tung ra trailer đầu tiên của Diablo 4 không khác gì mấy so với nhu7gn4 thông tin đồn đoán trước đó. Tuy nhiên nhà phát triển vẫn giữ bí mật về thời gian cụ thể khi nào game chính thức phát hành. Đặc biệt hơn là Blizzard tung luôn cả trailer cách chơi Diablo 4 như vậy ngày ra mắt sẽ không còn xa đâu anh em ah.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=9bRWIdOMfro”]

Giới thiệu cốt truyện của Diablo 4

Game sẽ diễn ra nhiều năm sau phần 3. Sau khi hàng triệu sinh linh bị tiêu diệt trong trận chiến giữa Thiên Đường và Địa Ngục, giữa lúc có khoảng trống quyền lực, một cái tên mới trỗi dậy.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=7RdDpqCmjb4″]

Như anh em có thể thấy trong đoạn trailer, không giống như Diablo III, phần 4 có hình ảnh tăm tối và mang chất kinh dị hơn hẳn, giống hệt như những gì anh em từng muốn Blizzard làm với phần 3, nhưng rồi chỉ được đáp ứng ở Act đầu tiên tại New Tristram. Nhìn cảnh Rathma mượn nhóm săn kho báu để triệu hồi Lilith trong trailer trên này thực sự khá rợn người.

Trong đoạn gameplay trailer trên đây, anh em có thể thấy ba lớp nhân vật xuất hiện, Barbarian, Druid và Sorceress. Nhìn Druid hóa gấu clear quái chỉ có thể mô tả bằng một từ: Mãn nhãn. Góc nhìn vẫn từ trên xuống nhưng chi tiết đồ họa ấn tượng và có chiều sâu hơn hẳn so với trò chơi ra mắt năm 2012. Hiện vẫn chưa rõ cây kỹ năng của Diablo IV sẽ được khai thác theo hướng của phần 2 hay phần 3. Phần 3 dễ chơi dễ trúng thưởng, khiến nhiều người có thể đến với game hơn, trong khi phần 2 thì giữ chân những fan trung thành của dòng game này hơn.

Blizzard chưa ấn định ngày ra mắt Diablo 4 nhưng với hai video vừa rồi, có thể khẳng định Diablo 4 đã ngay lập tức đứng top 10 những game đáng mong đợi nhất trong tương lai. Mọi thông tin về Diablo 4 sẽ được BLOG 8CHIASE.COM cập nhật liên tục tại đây anh em nhé !

Được đóng lại.