tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Bhop là gì ? Tại sao Group cộng động CS:GO lớn nhất Việt Nam bay màu ?

Bhop được cho là nguyên nhân chính dẫn đến việc Group cộng động CS:GO lớn nhất Việt Nam bị Facebook trảm nhưng Bhop thực chất cũng chỉ là một kỹ năng giúp game thủ chạy nhanh hơn trong game mà thôi.

Bhop là gì ?

Mới đây Group cộng động CS:GO lớn nhất Việt Nam đã bị Facebook trảm nguyên nhân được cho là Bhop một kỹ năng chạy nhanh hơn trong game, mời các bạn cùng BLOG 8CHIASE.COM tìm hiệu sâu hơn về kỹ năng chạy nhanh trong game có tên gọi là Bhop đồng thời tìm hiểu nguyên nhân do đâu làm cho Group cộng động CS:GO bay màu nhé !

Bhop là gì ?

Trong các trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất, việc chạy nhanh di chuyển tốt để có được vị trí đẹp là điều rất quan trọng. Chỉ cần có được góc ngắm tốt thì cơ hội hạ đối thủ là rất cao. Do đó trong game bắn súng kỹ năng chạy nhanh rất được các game thủ chú ý và tận dụng triệt để đặc biệt là kỹ năng chạy bunny hop.

Bunny hop hay gọi là Bhop một kỹ năng giúp game thủ chạy nhanh hơn trong game nhờ vào việc kết hợp với độn tác nhảy. Cách thực hiện này khá là đơn giản như sau. Đầu tiên bạn cần quay chếch mặt về bên trái, tiếp đó là nhảy, ấn D và đồng thời quay mặt sang phải. Ngay khi chân chạm đất thì nhảy tiếp, nhấn A và quay mặt sang trái.

Tóm lại : Bhop là bunny hop chỉ là một kỹ năng chạy nhanh hơn trong trong các tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất nhờ vào việc kết hợp với động tác nhảy.

Lý do cộng đồng CS:Go Việt Nam bị bay màu có phải do Bhop ?

Group cộng động CS:GO lớn nhất Việt Nam bị xóa ban đầu xác nhận do bài đăng của một thành viên trong nhóm cầm dao bầu thực hiện động tác chạy gọi là Bhop cùng câu hỏi “Em Bhop như thế này đã được chưa ?” đây được xem như là nguyên nhân chính làm cho Facebook “trảm” nhóm.

Tuy nhiên như vậy thì có vẻ hơi nặng nề ngoài ra còn có những nguyên nhân khác nữa không hề nhẹ tí nào đó là có 1 bài viết tâm sự của một thành viên trong nhóm để câu view hay tạo sự chú ý bài đăng đã có đính kèm theo một hình ảnh 18+ đây có vẻ như mới là thứ chính khiến cho thuật toát của Facebook sờ đến cộng đồng này.

Có thể nói đây quả là một thông tin đáng tiếc cho cộng đồng CS:GO Việt Nam hy vọng đội ngũ quảng trị viên sẽ cẩn trọng hơn khi duyệt bài của các thành viên có nội dung và hình ảnh nhạy cảm trong một cộng đồng CS:GO mới.

Bình Luận