tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Bất lực trước lệnh cấm từ Ấn Độ PUBG Mobile chính thức khóa luôn IP quốc gia này

Sau một khoảng thời gian dài đàm phán thuyết phục nhưng vẫn thất bại trước lệnh cấm của Ấn Độ, PUBG Mobile chính thức chặn luôn IP từ quốc gia này xem như là một sự ruồn bỏ trò chơi này ….

PUBG Mobile tựa game được quan tâm nhất Ấn Độ, được cho là nguyên nhân gây ra nhiều vụ tự sát, phạm tội … từ quốc gia này. Đây chính là nguyên nhân mà Ân Độ luôn siết chặt khi đưa ra hàng loạt lệnh cấm để hạn chế những đứa trẻ quá sa đà vào trò chơi sinh tồn rồi tự làm hại bản thân, và cho người khác.

Trò chơi được ưa thích bật nhất thế giới này cuối cùng cũng bị khai tử cách đây không lâu, căn thẳng giữa Ấn Độ và Trung Quốc đang dần leo thang cũng được khiến cho nhiều ứng dụng khác đến từ Trung Quốc cũng bị khai tử trên chợ ứng dụng nhằm mục đích bảo mật thông tin chính trị và nội bộ của đất nước.

PUBG Mobile chính thức bị gỡ khỏi chợ ứng dụng Ấn Độ từ tháng 9/2020 tuy nhiên game thủ vẫn có thể lách luật để tải trò chơi từ chợ ứng dụng của bên thứ 3 để tiếp tục trải nghiệm trò chơi sinh tồn này.

Mới đây phía nhà phát hành trò chơi PUBG Mobile cho biết họ chính thức thất bại tại Ấn Độ, trò chơi sẽ cấm tất cả các thiết bị có ip từ Ấn Độ, đồng thời dừng hoàn toàn mọi quyền truy cập, dịch vụ của game thủ từ quốc gia này.

Đây được xem như là động thái có phần bất lực của PUBG Mobile trong việc khôi phục sức hút trò chơi tại Ấn Độ, khi không thể nào làm lay chuyển được các quan chức năng của quốc gia này.

Bình Luận