tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Bản vẽ CAD mới nhất cho thấy iPhone 14 Pro sẽ có viền bezel mỏng hơn

Có vẻ như càng tiến gần hơn đến ngày ra mắt, những thông tin rò rỉ về dòng iPhone 14 lại xuất hiện với tần suất ngày càng dày đặc hơn trên các trang mạng.

Dự kiến, iPhone 14 Pro sẽ có viền bezel hẹp hơn so với thế hệ hiện tại. Điều này được chứng minh bằng các bản vẽ CAD vừa bị rò rỉ trên các trang mạng.

Như bạn có thể thấy ở hình ảnh trên, màn hình iPhone 14 Pro có viền bezel mỏng hơn một chút so với iPhone 13 Pro. Tuy nhiên, nhìn chung thì sự khác biệt không lớn, nhưng việc chuyển sang sử dụng thiết kế đục lỗ kép từ notch của thế hệ trước giúp chiếc iPhone cao cấp tiếp theo mang tới không gian hiển thị rộng hơn cho người dùng.

Đây không phải là bản vẽ CAD đầu tiên của iPhone 14 Pro và chúng ta được thấy. Trước đó, các hình ảnh hiển thị dựa trên CAD rất chi tiết của iPhone 14 Pro đã được chia sẻ, cho thấy thân máy dày hơn một chút và chiều rộng và chiều cao hầu như không thay đổi so với iPhone 13 Pro.

Về kích thước, dòng iPhone 14 sẽ có màn hình 6.1 inch và 6.7 inch. Có thể phần notch hình viên thuốc mới sẽ là sản phẩm dành riêng cho Pro. Trước đó, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết tất cả 4 mẫu iPhone 14 mới sẽ có camera selfie hỗ trợ tự động lấy nét nhưng không có Touch ID dưới màn hình hay camera zoom kính tiềm vọng.

Bình Luận