tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Bản hack Call of Duty Warzone xuất hiện sau 24h “Quá nhanh qua nguy hiểm”

Mới đây bản hack Call of Duty: Warzone đã xuất hiện chỉ sau 24h game được phát hành quá nhanh quá nguy hiểm. Dưới đây là toàn bọ thông tin về bản hack đầu tiên vừa mới xuất hiện.

Bản hack Call of Duty Warzone xuất hiện sau 24h
Bản hack Call of Duty Warzone xuất hiện sau 24h

Trong những ngày qua cộng đồng game thủ trên toàn cầu hân hoan vui mừng chào đón tựa game bắn súng sinh tồn Call of Duty: Warzone điều đáng nói game hoàn toàn miễn phí. Vừa được chơi ở chế độ mới lại không tốn xu nào ai mà chả thích. Sau 24 game có hơn 6 triệu người chơi và một điều đang buồn đã xảy ra đó chính là bản hack Call of Duty Warzone xuất hiện.

sử dụng hack wall để xuyên tường
sử dụng hack wall để xuyên tường
biết vị trí của toàn bộ người chơi trong map
biết vị trí của toàn bộ người chơi trong map

Trên một kênh YouTube có tên người dùng VAC_MAN đã chia sẻ một đoạn video phiên bản hack chỉ cần sử dụng hack wall để xuyên tường, biết vị trí của toàn bộ người chơi trong map, aimbot tự động hướng súng vào người của đối phương là đã có thể quét sạch kẻ thù. Ngoài ra, người chơi này còn hack làm đường đạn bay thẳng và không bị rơi nên hầu hết những pha bắn súng nhắm dù ở khoảng cách xa đều là chính xác.

Với bản hack siêu nhanh sau khi phát hành 24 tiếng, khiến nhiều game thủ không thể tin tưởng vào Activision và họ cũng chưa đưa ra bất cứ thông báo nào liên quan đến “vấn nạn” này. Liệu Call of Duty: Warzone có thành công trong tương lai và trở thành nạn nhân của nạn hack/cheat tương tự như PUBG hoặc Apex Legends? Tuy nhiên, trước những bằng chứng này, không sớm thì muộn thì Activision cũng phải hành động nếu không muốn trở thành game dead quá sớm.

Bình Luận