Chuyên trang tin tức công nghệ

Bắn Free Fire trên máy tính với Wakuoo không cần đến giả lập

Để bắn Free Fire trên máy tính trước đây chúng ta phải sử dụng thêm phần mềm giả lập của bên thứ ba, nhưng ở thời điểm hiện tại bạn có thể chơi Free Fire trên máy tính với Wakuoo mà không dùng đến giả lập nữa nhé, nhẹ và mượt hơn rất nhiều.

Bắn Free Fire trên máy tính với Wakuoo không cần đến giả lập

Tại sao nhiều người thích bắn Free Fire trên máy tính

Lơi ích đầu tiên có thể kể đến khi chơi Free Fire trên PC chính là bạn sẽ có trải nghiệm chơi game tuyệt vời trên màn hình rộng, nhất là với những game bắn súng. Tiếp đến, khi chơi Free Fire trên máy tính, bạn sẽ thao tác thuận tiện hơn rất nhiều bởi bạn có thể điều khiển bằng chuột và keyset cực kỳ dễ dàng.

Và tất nhiên, để có thể chơi game trên PC, bạn cần pahir cài đặt phần mềm giả lập Android. Tuy nhiên, hầu hết các phần mềm giả lập hiện nay lại nặng máy và không tương thích với các dòng máy yếu. Do đó, Wakuoo sẽ là sự thay thế hoàn hảo để chơi Free Fire trên PC. Với Wakuoo, bạn có thể chơi game bằng trình điều khiển Android 7 tương tự như giả lập. Ngoài ra, Wakuoo còn hỗ trợ trình chiếu màn hình điện thoại lên PC, nhờ vậy người chơi dễ dàng thao tác, điều khiển và chơi game bằng chuột và bàn phím của PC nữa đấy.

Tại sao bạn nên chọn Wakuoo mà không phải giả lập để bắn Free Fire trên máy tính

Nền tản Wakuoo có rất nhiều lợi thế so với các trình giả lập đang có hiện nay cụ thể như sau.

 • Hỗ trợ chơi game Android trên PC mượt mà với FPS cao.
 • Phù hợp với cả PC cấu hình yếu.
 • Tích hợp Android 5/7/9 và giả lập 32/64bit.
 • Đề xuất trình điều khiển Android phù hợp cho từng game.
 • Tương thích với 99% game thịnh hành tại Việt Nam như Liên Quân Mobile, Free Fire, Play Together,…
 • Hỗ trợ keyset tương tự như giả lập.
 • Hỗ trợ Trình chiếu màn hình điện thoại lên PC
 • Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.
 • Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng và fix lỗi nhanh.

Cách bắn i Free Fire trên PC với Wakuoo

 • Bước 1: Tải Wakuoo về máy tính. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết ở bài viết hướng dẫn tại đây.

 • Bước 2: Mở ứng dụng lên nhập từ khóa “Free Fire” vào ô tìm kiếm nhấn Enter.

 • Bước 3: Nhấn Install để tải game Free Fire về máy tính.

 • Bước 4: Bạn sẽ được chuyển sang Google Play Store. Niếu lần đầu sử dụng bạn cần phải đăng nhập tài khoảng Google trước khi tải game. Nhấn Install để cài đặt game.

 • Bước 5: Sau khi cài đặt hoàn tất chọn Play để vào game.

Bạn có thể dùng keyset như hình bên dưới để có thể điều khiển chơi game một cách đơn giản.

Chơi Free Fire bằng cách trình chiếu màn hình điện thoại lên Wakuoo

Tính năng này cho phép người dùng trình chiếu màn hình điện thoại lên nền tảng Wakuoo. Thông thường, khi trình chiếu màn hình điện thoại lên PC, bạn vẫn phải thực hiện các thao tác trên điện thoại chứ không thể điều khiển trực tiếp từ máy tính. Tuy nhiên, với Wakuoo, người dùng dễ dàng sử dụng chuột, bàn phím để thao tác và điều khiển điện thoại trực tiếp.

Nhờ đó, khi sử dụng tính năng Trình chiếu màn hình điện thoại trong lúc chơi game, người dùng hoàn toàn có thể dùng keyset để điều khiển game. Ngoài ra, game thủ vẫn có thể chơi các game chặn giả lập hoặc nhận diện giả lập như PUBG Mobile, Sky: Children of the Light,… ngay trên nền tảng Wakuoo mà không gặp trục trặc gì. Tính năng này sẽ sớm xuất hiện trên Wakuoo trong thời gian tới.

Như vậy 8chiase.com vừa tổng hợp chia sẻ đến bạn cách bắn Free Fire trên máy tính với Wakuoo khá là nhẹ và mượt cùng với nhiều tính năng vượt trội hơn nhiều so với các trình giả lập hiện nay, hy vọng nội dung bài viết hữu ích với bạn nhé !

Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.