tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Auto Chess Mobile VN : cầm chắc 50% top 1 khi nắm rõ những đội hình cơ bản

Chỉ cần nắm rõ những đội hình căn bản như đội hình chiến binh, đội hình kỵ sỹ,đội hình sát thủ và đội hình pháp sư chưa nói đến các kỹ năng khác chỉ nhiêu đó thôi cơ hội 50% chắc top 1 đã nằm trong tay bạn rồi nhé ! Hãy cùng Blog 8chiase.com điểm qua những đội hình cơ bản nhưng cực dụng mãnh trong Auto Chess Mobile hiện nay.

Đội hình chiến binh

Đội hình chiến binh trong Auto Chess hiện tại là một trong những đội hình cơ bản nhất dễ dây dựng với lượng tướng và chiến bình hùng hậu cực khỏe ngay từ đầu trận.

Đặc biệt trong đội hình chiến binh này sở hữu khá nhiều hiệu ứng tăng tiến sức mạnh đáng sợ nhất về gần cuối trận khi game thủ tập hợp được 9 chiến binh (+21 giáp, 10% sát thương, +250 máu và có khả năng gây hiệu ứng câm lặng từ tộc Người).

Đội hình Chiến Binh trong Auto Chess
Đội hình Chiến Binh trong Auto Chess

Dũng mãnh là thế nhưng đội hình chiến binh cũng lộ ra điểm yếu chết người đó là khá bị động đặc biệt là trong bối cảnh cuối trận niếu như đối phương biết cách xếp đội hình che chắn phù hợp khi đó những chiến binh của bạn chỉ có thể xa luân chiến hoặc đứng yên bị động chờ cơ hội lao vào mà thôi.

Tip : Lựa chọn toàn diện nhất là kết hợp đội hình chiến binh với những Xạ Thủ tầm xa hoặc Pháp Sư để công thủ vẹn toàn và tối ưu nhất về mặt sát thương.

Đội hình Kỵ Sỹ

Đội hình Kỵ Sỹ trong Auto Chess Mobile VN mang đến khả năng càng lướt mạnh mẽ vào địch đồng thời trụ vững bằng khả năng tạo khiên độc đáo.

Mạnh mẽ là thế nhưng đội hình này lại khó long mà xây xựng được ở những cấp độ đầu, trừ Frost Knight có thể mua được với giá 1 vàng thì những mảnh ghép còn lại của kỵ sỹ đều đòi hỏi “nhân phẩm khá cao”.

Đội hình Kỵ Sỹ
Đội hình Kỵ Sỹ

Điểm yếu lớn nhất của đội hình này là sợ sát thương chuẩn từ tộc Demon (khiên của Kỵ Sỹ cản được 75% sát thương vật lý và 75% sát thương phép) và đội hình Kỵ Sỹ chỉ thật sự mạnh khi tập hợp được từ 4-6 Kỵ sỹ đồng đều cấp độ 2 trở lên.

Do đó lối chơi dễ thấy nhất của đội hình Kỵ Sỹ thường là kết hợp với những tộc Người hoặc Xạ Thủ, Pháp Sư để dễ dàng qua được giai đoạn đầu khó khăn và xây dựng đội hình Kỵ Sỹ trong Auto Chess từ từ.

Đội hình Sát Thủ

Cái tên nghe là biết như thế nào rồi đây là đội hình mang đến sát thương cực cao rất phù hợp với nhưng game thủ thích mạo hiểm và “one hit” một mục tiêu.

Đội hình Sát Thủ trong Auto Chess có sức ảnh hưởng khá lớn trong giai đoạn đầu trận khi dễ dàng hạ gục Xạ Thủ, Pháp Sư hoặc Ác Ma địch ở tuyến sau đồng thời dễ dàng hạ gục những đợt quái farm đồ.

Đội hình Sát Thủ
Đội hình Sát Thủ

Tuy nhiên đối với những game thủ cẩn trọng tính toán chi ly theo kiểu “ăn chắc mặc bềnh” thì đây lại là một lựa chọn quá mạo hiểm khi phụ thuộc nhiều vào “nhân phẩm” và chí mạng. Ngoài ra đội hình này chỉ đạt sức mạnh tối thượng khi sát thủ đạt cấp 3 và phụ thuộc nhiều vào đồ.

Do đó lối chơi thường thấy nhất của những sát thủ là kết hợp với những lá chắn mạnh mẽ hoặc khả năng né của tộc Feathered để dễ dàng sống sót và hạ sát kẻ địch nhanh chóng.

Đội hình Pháp Sư

Nếu đội hình Sát Thủ đòi hỏi nhiều “nhân phẩm” ở khả năng chí mạng thì đội hình Pháp Sư cũng không kém phần hên xui khi phục thuộc nhiều vào khống chế cứng.Với khả năng gây sát thương diện rộng đồng thời có thể kết hợp tốt với Thần Tộc (Divinity), đội hình Pháp Sư thật sự sẽ trở thành một cơn ác mộng về cuối trận đấu.

Tuy nhiên đó là nếu game thủ có thể trụ được đến cuối thôi còn nếu “nhân phẩm” không cho phép thì một đội hình thiếu chống chịu, những Pháp Sư của bạn sẽ là mồi ngon cho đám Đấu Sỹ và Sát Thủ khát máu.

Đội hình Pháp Sư
Đội hình Pháp Sư

Không khó để nhận ra đây chính là đội hình khó xây dựng nhất hiện tại và chỉ dành cho những game thủ có khả năng sắp xếp và dự đoán thế cờ tốt, do đó hãy cân nhắc thật kỹ đội hình này trước khi xây dụng và kết hợp với tộc Người hoặc những Đấu Sỹ đủ cứng nhé.

Tham khảo oxii.vn

Được đóng lại.