tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Hướng dẫn cách tải đăng ký Audition Trung Quốc đơn giản nhất

Tải và đăng ký một số server private của Audition Trung Quốc như (17Au, 411Au, 513Au…) là cách đơn giản nhất để anh em có thể tiếp tục tham gia trò chơi Au sau khi bị đóng cửa tại Việt Nam.

Audition Việt Nam sau 14 năm ra đời và tồn tại cuối cùng phải nói lời chia tay người chơi Việt khi chính thức có thông báo đống cửa vào cuối tháng 10/2020. Thông tin đóng cửa khá là bất ngờ khiến nhiều game thủ cảm thấy hụt hẫn tiết nuối …. niếu như anh em không thể chấp nhận vẫn muốn tiếp tục chơi game server private Trung Quốc của Audition sẽ là lựa chọn tốt nhất tại thời điểm này.

Audition Việt Nam sau 14 năm ra đời và tồn tại cuối cùng phải nói lời chia tay người chơi

Các server private của Audition tại Trung Quốc điển hình nhất hiện nay như là 17Au, 411Au, 90Au, 513Au điều là những sever có tuổi thọ hoạt động khá lâu điển hình như 17Au đang chuẩn bị kỷ niệm sinh nhật lần thứ 9 cơ hội để anh em có thể nhận vật phẩm miễn phí, nhẫn vip cày cuốc không cần nạp và tất cả các bản nhạc, chế độ chơi và server ổn định.

Cách tải cài đặt Audition Trung Quốc

  • Bước 1 : Anh em vào đây để đi đến link tải game tổng hợp với nhiêu bản khác nhau.
    • Chú ý file nén full của trò chơi (25,66Gb) nếu không có thể Tải File Cài Đặt Full (Không Album) (10Gb) để nhẹ hơn và cài game
    • Tải File Cập nhật Phiên Bản mới nhất và tiếp tục cài game
  • Bước 2 : Anh em truy cập vào 1 trong 2 sever bên dưới để đăng ký

Anh em dùng google dịch sang Tiếng Việt cho dễ hiểu, sau đó điền các thông tin theo yêu cầu để đăng ký. Sau khi hoàn tất anh em có thể dùng tài khoảng vừa đăng ký để đăng nhập vào game chơi game bình thường …

Chú ý : Trong quá trính đăng ký tài khoảng Audition Trung Quốc sẽ phát sinh lỗi, anh em chia sẻ để cùng nhau tìm phương án giải quyết nhé !

Trên đây là cách cài đặt, đăng ký Audition Trung Quốc danh cho những anh em nào vẫn muốn tiếp tục chơi Audition sau khi game chính thức đóng cửa tại Việt Nam.

Chúc anh em chơi game vui vẻ !

Bình Luận