tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Asus ZenBeam Latte máy chiếu có hình dáng máy pha cà phê

Máy chiếu Asus ZenBeam Latte mới nhìn vào khiến nhiều người lầm tưởng đây là một máy pha cà phê, hay thậm chí là một con robot gì đó, chứ ít ai nghỉ đây là máy chiếu.

Tại CES 2021, Asus đã công bố mẫu máy chiếu mới có tên ZenBeam Latte. Với thiết kế hình trụ đứng, bọc vải xung quanh, sản phẩm này rất giống một máy pha cà phê hay một con robot nào đó. Mặc dù nhỏ nhắn nhưng hiệu suất không thể xem thường, Máy chiếu Asus ZenBeam Latte có thể chiếu hình ảnh ở độ phân giải 720p bằng ánh sáng LED lên đến 300 lumen, sáng hơn so với các sản phẩm kích thước tương tự và có cả hệ thống loa 10W tinh chỉnh bởi Harman Kardon.

Ngoài ra, người dùng có thể chiếu không dây bằng smartphone hoặc qua HDMI. Máy có viên pin 6.000mAh, chiếu hình ảnh 40 inch khi đặt cách tường 1m, 80 inch ở 2m và tối đa là 120 inch ở khoảng 3m. ZenBeam Latte sẽ bán tại Mỹ vào quý 2 năm nay nhưng giá chưa được tiết lộ.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.