tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Asus Expo 2019 có gì đặc biệt ? Thời gian diễn ra khi nào ? Ở đâu ?

Asus Expo 2019 một cuộc triễn làm công nghệ thường niên của ty Asus Đài Loan mục đích chính là giới thiệu công nghệ mới sản phẩm mới đến người dùng tại Việt Nam.

Thông báo thời gian địa điểm diễn ra sự kiện năm nay - Ảnh:Asus Expo
Thông báo thời gian địa điểm diễn ra sự kiện năm nay – Ảnh:Asus Expo

Asus Expo bắt đầu 2009 với số lượng người tham gia khoảng 500 người tại khuôn viên khách sạn dần về sau mọi thứ đã thay đổi về quy mô tổ chức rông lớn hơn thu hút người dùng đến tham dự nhiều hơn.

Asus Expo 2019 diễn ra khi nào ?

Asus Expo 2019 sẽ diễn ra trong 3 ngày từ ngày 1/1/11 đến 3/11 tại Nhà thi đấu Quân Khu 7 – TP.HCM với rất nhiều hoạt động sôi nổi, kỷ niệm 30 năm thành lập thương hiệu Asus.

Sự kiện Asus Expo 2019 năm nay được đặt tên “Khai phóng điều phi thường”, nghe thì có thể tưởng tượng ra được tại đây, khách tham quan sẽ được trải nghiệm rất nhiều thứ mới mẻ của hãng.

Asus Expo 2019 có gì đặc biệt đáng chú ý

Theo thông tin chia sẻ từ trang chủ Asus Expo thấy có một số thứ đang quan tâm tại Asus Expo 2019 như sau.

Cứ đến bạn sẽ được kiểm tra phần mềm vệ sinh máy tính hoàn toàn miễn phí dù còn hay là đã hết hạn bảo hành

Rất nhiều thiết bị công nghệ khủng của Asus sẽ được trưng bày tại sự kiện - Ảnh:Asus Expo
Rất nhiều thiết bị công nghệ khủng của Asus sẽ được trưng bày tại sự kiện – Ảnh:Asus Expo

Cơ hội trải nghiệm những sản phẩm mới từ hãng như chiếc ZenBook Duo UX481, siêu phẩm được trang bị vi xử lý Core i10 mới nhất của Intel.

Asus ZenBook Edition 30
Asus ZenBook Edition 30

Ngoài ra, còn có bộ đôi laptop kỷ niệm 30 năm bao gồm Asus ZenBook Edition 30 voi71i thiết kế bọc da, mạ vàng, cùng Zenbook Pro Duo hai màn hình hiển thị, được giới thiệu tại Computex 2019 tháng 5 qua.

ZenBook Duo Pro được ASUS trưng bày tại triển lãm COMPUTEX 2019
ZenBook Duo Pro được ASUS trưng bày tại triển lãm COMPUTEX 2019

Bên cạnh đó, người dùng có cơ hội trở thành “Rich Kid”, được trải nghiệm những siêu phẩm trên cùng nhiều “món” khác tại ROG Room, căn phòng công nghệ đáng mơ ước.

Tiếp theo, với những tín đồ yêu thích tựa game Đấu Trường Chân Lý, Asus có tổ chức giải đấu với giải thưởng lên đến 125 triệu đồng, quy tụ 32 cao thủ trên cả nước cùng các Caster chuyên nghiệp.

Cho những ai thích sáng tạo nội dung, Asus cũng tổ chức Workshop để ứng dụng sức mạnh thiết bị vào công việc, giải trí, cũng như tổ chức cả Talk Show để định hướng khởi nghiệp cho những ai đam mê kinh doanh.

Đây là sự kiện không thể bỏ qua của tựa game Đấu Trường Chân Lý – Ảnh:Asus Expo

Cuối cùng, không thể thiếu được trong mỗi kỳ Asus Expo chính là quà tặng và các chương trình rút thăm trúng thưởng, quà khá to đó. Hy vọng là những bạn nào tham gia sẽ rinh được những món ngon ha!

Sự kiện diễn ra trong 3 ngày với nhiều hoạt động, thế nên hãy chuẩn bị sắp xếp công việc và hòa mình vào dòng chảy công nghệ Asus tại sự kiện vào cuối tuần này.

Cách thức tham gia

Rất đơn giản anh em chỉ việc vào asus-expo.com để đăng ký tham gia nhé !

Trên đây là một vài thông tin về Asus Expo 2019 sắp diễn ra anh em nào thu xếp được thời gian đến tham quan và trải nghiệm sản phẩm mới của hãng nhé !

Được đóng lại.