Chuyên trang tin tức công nghệ

Asanzo ra mắt điện thoại mới vào ngày mai giá dưới 4 triệu

Mới đây thương hiệu Asanzo gửi thư mời truyền thông đến tham dự buổi ra mắt sản phẩm điện thoại của hãng với tên gọi Asanzo S6 .

Thư mời ra mắt sản phẩm mới của Asanzo
Thư mời ra mắt sản phẩm mới của Asanzo

Trong phần thư mời anh em thấy điểm nhấn của mẫu điện thoại mới từ Asanzo sẽ có cụm camera với 3 cảm biến được sắp xếp hình vuông khá giống với cách mà Huawei từng làm trên dòng flagship Mate 20-Series.

Cụm cảm biến này sẽ bao gồm camera chính 8MP khẩu độ f/1.8 + 2 camera phụ chung độ phân giải 2MP hỗ trợ khả năng chụp ảnh xoá phông. Chưa rõ tại sao Asanzo cần tới 2 camera chụp ảnh boker như vậy.

Trên fanpage chính thức của hãng Asanzo cũng đã tổ chức một mini game dự đoán giá bán của sản phẩm này . Tiết lộ thêm là giá dưới 4 triệu. Một số nguồn tin cho rằng mẫu điện thoại mới sẽ có tên Asanzo S6 có thiết kế và cấu hình giống với Ulefone Note 7P.

Asanzo cũng đã tổ chức một mini game dự đoán giá bán
Asanzo cũng đã tổ chức một mini game dự đoán giá bán

Về cấu hình, chiếc Ulefone Note 7P sẽ sở hữu vi xử lý Helio A22 tốc độ 2 GHz, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB, pin 3.500 mAh và chạy Android 9 Pie. Bộ ba camera sau của thiết bị này sẽ có độ phân giải 8MP + 2MP + 2MP, trong khi đó, camera selfie của máy sẽ có độ phân giải 5MP.

Hiện tại Ulefone Note 7P đang có giá bán khoảng 3 triệu theo mình dự đoán Asanzo S6 nằm đâu đó trong khoảng 3 triệu hoặc nhỉnh hơn tí . Không biết anh em đánh giá như thế nào? Hãy cùng nhau thảo luận bằng cách bình luận dưới bài viết này nhé !

Rate this post

Được đóng lại.