tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Apple mở khóa iCloud miễn phí cho ai là nạn nhân của iCloud Relocker

iCloud Relocker không cần phải quá hoang mang bởi bạn có thể liên hệ Apple để có thể được mở khóa iCloud . Anh em có thể gọi số điện thoại 18001127 để liên lạc với bộ phận hỗ trợ của Apple tại Việt Nam.

Trong những ngày qua người dùng điện thoại iPhone vô cùng hoang mang trước một công cụ có thể khóa tài khoảng iCloud từ xa chỉ cần thông tin IMEI/Serial Number và không được bật Find My iPhone. Tuy nhiên anh em cũng đừng quá lo lắng bởi Apple sẽ mở khỏa miễn phí cho ai là nạn nhân cảu trang web này.

iCloud Relocker đã khiến cho nhiều anh em lo lắng hoang mang trong những ngày qua đặc biệt là những anh em nào trước đây đã từng tiết lộ số IMEI/Serial Number của thiết bị . Bởi chỉ cần những thông tin như thế thôi iCloud Relocker sẽ biến iPhone/ iPad của anh em trở thành một cục gạch. Đặc biệt hơn nữa là ai cũng có thể sử dụng được công cụ này bởi nó hoàn toàn miễn phí và được công khai.

Nạn nhân bị khóa bởi iCloud Relocker được Apple hỗ trợ mở khóa miễn phí. (Ảnh từ Lưu Đức Trọng từ Cộng đồng iPhone Lock)
Nạn nhân bị khóa bởi iCloud Relocker được Apple hỗ trợ mở khóa miễn phí. (Ảnh từ Lưu Đức Trọng từ Cộng đồng iPhone Lock)

Đặc điểm để biết anh em có phải là nạn nhân của iCloud Relocker không ? Đó chính là email khóa iCloud thường có dạng”k*****@s*****.net”, “c*****@e*****.com” hoặc “s*****@e*****.com”. Để mở khóa iCloud trở lại anh em phải mất một khoảng phí đâu đó cũng gần 2 triệu .

Tuy nhiên anh em cũng đừng qua lăng tăng làm gì bởi Apple đã hổ trô mở khóa miễn phí cho những ai là nạn nhân của trò khóa iCloud từ xa này rồi nhé. Niếu xui bị anh em cứ mạnh dạng liên hệ Apple . Cách liên hệ như sau .

Gọi điện đến tổng đài tiếng Việt của Apple: 18001127 (thời gian hoạt động từ 9h-18h, từ thứ 2 đến thứ 6)
Thông qua website của Apple: https://getsupport.apple.com, chọn Apple ID, chọn iCloud, FaceTime và Tin nhắn

Anh em nào đang dùng máy xách tay cũng được hổ trợ hoàn toàn free nhé . Nhắc lại một lần nữa là chỉ hổ trợ cho những ai là nạn nhân của trò iCloud Relocker thôi nhé . Con lại niếu khóa bởi những email cá nhân bắt buộc bạn phải có những bằng chứ cụ thể về quyền sở hữu thiết bị thì Apple sẽ từ chối mở khóa.

Được đóng lại.