tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Apple bán khăn lau màn hình với giá gần 500.000 đồng

Hôm nay tại sự kiện ra mắt một số sản phẩm quan trọng như MacBook Pro, AirPods 3 bên cạnh đó còn có một sản phẩm được âm thầm sản xuất bán ra thị trường không xuất hiện trong sự kiện là khăn lau bằng vải xơ vi mảng được thiết kế để lau màn hình các thiết bị Apple.

Apple bán khăn lau màn hình với giá gần 500.000 đồng

Apple thường khuyến cáo rằng người dùng cần phải rất cẩn thận khi mà vệ sinh mặt kính được phủ nano trên màn hình Pro Display XDR và iMac 27 inch cho nên khăn này khá phù hợp. Tuy nhiên khăn lau mới cũng phù hợp với tất cả những tất cả màn hình của các sản phẩm khác.

Theo như mô tả của Apple: “Khăn lau được làm từ chất liệu mềm, mượt. Sản phẩm này có thể lau màn hình của tất cả các sản phẩm của Apple bao gồm kính phủ nano một cách an toàn và hiệu quả”.

Khăn lau được bán trên Apple Store cùng với các sản phẩm mới được ra mắt ngày hôm nay với mức giá 19 USD (khoảng 432.000 đồng). Sản phẩm này không đi kèm với MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới cho nên nếu người dùng muốn lau màn hình của các thiết bị này thì sẽ phải tự mua bên ngoài.

Bình Luận