tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Apex Legend Mobile khi nao ra mắt ? Để còn cà khịa với Call of Duty mobile và PUBG Mobile

Không thể chiệu thua các đối thủ EA đã bắt đầu tha thính về phiên bản Apex Legend Mobile. Rất có thể sẽ sớm ra mắt dưới đây là một vài thông tin về game mời anh em tham khảo .

Apex Legend Mobile sắp ra mắt
Apex Legend Mobile sắp ra mắt

Call of Duty mobile ra mắt đã thay vị trí số 1 của PUBG Mobile trên thị trường game di động và tất nhiên nhiêu anh em quan tâm liệu những tựa game bắn súng FPS đình đám khác có ra phiên bản mobile không ? Mới đây EA cũng đã xác nhận việc Apex Legend game sinh tồn trên PC sẽ có phiên bản mobie trong thời gian tới.

Apex Legend Mobile khi nào ra mắt ?

Vào cuối tháng 10 Electronic Art đã tiết lộ thông tin ra mắt sớm Apex Legend danh cho phiên bản điện thoại tuy nhiên thời gian cụ thể khi nào còn lâu mới nói. Thời gian là đầu năn 2021 vậy thì còn lâu quá khi đó tuổi của PUBG Mobile cũng được gần 3 năm rồi. Hiện tại game có khoảng 70 triệu người chơi trên mọi nền tản PC, Xbox One, và PlayStation nhìn chung cũng chẳng khác gì PUBG Mobile cả cùng là thể loại battle royale game sinh tồn . Nhưng đồ họa thì lại giống Fortnite.

Apex Legend Mobile sẽ không khác gì so với bản PC
Apex Legend Mobile sẽ không khác gì so với bản PC

Ngoài ra còn một thông tin khá quan trọng đó là Apex Legend Mobile sẽ không khác gì so với bản PC . Gần đây Activision hợp tác với Tencent để ra mắt Call of Duty mobile và nó đã nhanh chóng chiến lấy ngôi vương của PUBG Mobile bấy lâu nay trên nền tản di động về số lượng người chơ.

Đồ họa game vẫn giữ nguyên và có phần giống Fornite

Thời gian còn lâu mới ra mắt liệu Apex Legends Mobile liệu có cà khịa nổi PUBG và COD hay không? Anh em cho ý kiến bên dưới bài viết này nhé !

Được đóng lại.