Chuyên trang tin tức công nghệ

Ảnh concept Sony Playstation 5 đẹp mê hồn

Sony Playstation 5 vừa mới bị rò rỉ ảnh thiết kế ngay lập tức đã có ngay bộ ảnh concept đẹp mê hồn từ những người có đầu óc tưởng tượng bay bổng.

Ảnh concept Sony Playstation 5 đẹp mê hồn
Ảnh concept Sony Playstation 5 đẹp mê hồn

Rất nhanh sau khi bị rò rỉ hình ảnh thiết kế bản vẽ, những người có đầu óc tưởng tượng bay bổng nhất đã ngay lập tức cho ra đời hình ảnh của chiếc máy được cho là Playstation 5, tất nhiên thông qua công cụ đồ họa.

Ảnh concept Sony Playstation 5

Hình render 3D thiết kế bởi LetsGoDigital cho thấy chiếc máy sẽ có hình dáng vô cùng bắt mắt và độc đáo. Mặt trước chính là nơi in tên máy, logo Playstation, các phím chức năng cảm ứng tích hợp đèn LED bên trong. Thân trên được khoét một rãnh chữ V, bên trong chính là hệ thống khe tản nhiệt.

Cách đây không lâu, MediaMarkt, một kênh bán lẻ ở Thuỵ Điển đã mở đặt hàng chiếc máy này với mức giá dự kiến rơi vào khoảng 1.035 đô la Mỹ.

PS5 được cho là sẽ có khả năng hỗ trợ nội dung 8K, tương tích ngược với game cũ và sở hữu ổ lưu trữ SSD. Thiết bị được đồn đoán sẽ sở hữu CPU Ryzen thế hệ 3 sản xuất bởi AMD, trong khi GPU là dòng Radeon Navi hứa hẹn cho khả năng xử lý đồ hoạ mượt mà hơn.

Ngoài ra, Sony cũng tích hợp con chip âm thanh mới nhằm tăng cường trải nghiệm về mặt thính giác khi chơi game. Hiện tại, vẫn chưa rõ thời điểm chính xác nhà sản xuất Nhật Bản sẽ cho ra mắt thế hệ máy chơi game mới của họ, tuy nhiên, một số nguồn tin cho hay có thể nó sẽ rơi vào cuối năm 2020.

Được đóng lại.