BLOG 8CHIASE.COM - Chuyên trang tin tức công nghệ hàng đầu. Với các điểm tin về công nghệ luôn được cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất.

Android 11 được Sony triển khai đến Xperia 1 và 5

Tháng trước Sony cập nhật Android 11 đến Xperia 1 II và giờ đây, công ty tiếp tục triển khai bản cập nhật này đến với các điện thoại

Theo GizChina, tuy không phải là nhà sản xuất smartphone hấp dẫn trên thị trường hiện nay nhưng Sony đang cố gắng nhiều trong nỗ lực thu hút khách hàng. Thay vì tung ra nhiều thiết bị cầm tay, hãng chỉ ra mắt một vài sản phẩm mỗi năm, trong đó những mẫu smartphone cao cấp mới nhất của hãng mang đến trải nghiệm chụp ảnh tốt cho phân khúc smartphone.

Bản cập nhật Android 11 đã đến với Xperia 1 và Xpeira 5 tại Nga và Đông Nam Á

Quan trọng hơn, một đánh giá cao dành cho Sony hiện nay chính là việc trở thành một trong những hãng smartphone đầu tiên xuất xưởng Android 11 cho thiết bị của mình. Một vài tháng trước, Sony đã công bố lộ trình Android 11 cho thiết bị của mình và cho đến nay họ vẫn đang tuân thủ những lời hứa đó khi tung Android 11 đến Xperia 1 và Xperia 5.

Bản cập nhật được tung ra với số bản dựng 55.2.A.0.630 cho cả Xperia 1 và Xperia 5. Ở thời điểm hiện tại, bản cập nhật đang được triển khai đến các phiên bản dành cho thị trường Nga và Đông Nam Á. Bản cập nhật có dung lượng khoảng 912 MB. Điều thú vị là bản cập nhật lần này được Sony tung ra sớm hơn một tháng so với lộ trình ban đầu.

Người dùng sẽ nhận được các bổ sung Android 11 tiêu chuẩn như bong bóng trò chuyện, quản lý thông báo được đại tu… Công ty không cung cấp danh sách đầy đủ các thay đổi trên bản cập nhật lần này và bản vá bảo mật dường như là bản tháng 12.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.