tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Among Us hiện tượng làng game nhưng vẫn xếp sau Free Fire

Among Us một hiện tượng của làng game thế giới trong năm 2020, tuy nhiên khi so sánh lượt tải về thì tựa game này vẫn phải xếp dưới game bắn súng sinh tồn Free Fire.

Theo một thông kê mới nhất cho biết Among Us một hiện tượng của làn game thế giới 2020, nhưng lại không phải là trò chơi được tải về nhiều nhất. Cụ thể thoe bản thông kê thì Free Fire mới là tựa game được tải về nhiều nhất trên cả 2 nền tản App Store lẫn Google Play.

Theo như ghi nhận đến từ báo cáo “State of Mobile 2021” mới nhất của App Annie thì đây có thể được xem là năm thứ 2 liên tiếp mà Free Fire có thể đạt được thành tích này. Có thể thấy được rằng trò chơi sinh tồn này là một trong những hiện tượng của khu vực Đông Nam Á, Mỹ Latinh và liên tục mở rộng sang những thị trường khác trong năm 2020.

Năm 2020 cũng được đánh dấu là một năm vô cùng thành công của Free Fire trên mọi mặt trận, bất chấp nhiều tựa game sinh tồn khác đang phải thoi thóp. Một số thành tựu mà Free Fire đạt được trong năm 2020 vừa qua như sau:

  • Free Fire đạt mức kỷ lục mới với hơn 100 triệu người đăng nhập game mỗi ngày (Nguồn: Sea Q3 2020 earnings)
  • Nội dung Free Fire trên YouTube đạt hơn 72 tỷ lượt xem vào năm 2020, là trò chơi có số “view” nhiều thứ 3 trong năm. Giải đấu Free Fire cũng đạt lượt xem trực tiếp nhiều thứ hai vào năm 2020 (Nguồn: YouTube)
  • Free Fire có hơn 100 tỷ lượt xem từ ngày đăng trên YouTube (Nguồn: YouTube)
  • Công bố hợp tác với một số ngôi sao và thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới, bao gồm Cristiano Ronaldo, Money Heist (La Casa de Papel), DJ KSHMR và diễn viên Bollywood Hrithik Roshan.
  • Giải đấu mang tầm Quốc tế của Free Fire – Free Fire Continental Series (FFCS) – đã kết thúc thành công rực rỡ, với Asia Series thu được hơn 2,5 triệu người xem (PCV), lập kỷ lục mới cho môn thể thao điện tử Free Fire. (Nguồn: Esports Charts)

Cũng không ai có thể phủ nhận được những thành công mà Free Fire gặt hái được trong suốt năm 2020 vừa qua với rất nhiều những thành tựu nổi bật. Dù Among Us là một hiện tượng cực khủng của năm qua nhưng nếu so với những gì mà Free Fire đạt được thì trò chơi này vẫn còn thua xa lắm.

Bình Luận