tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Among Us bản console có thể sẽ ra mắt muộn hơn dự kiến

Among Us được xem là tựa game quốc dân ở giai đoạn đầu đại dịch nhờ có lối chơi độc đáo, thú vị đưa những người chơi gắn kết với nhau hơn cũng như “luyện não” trong những màn đấu trí với Impostor.

Mặc dù Among Us đã bị giảm sức hút đi đáng kể nhưng tựa game này vẫn rất phổ biến nhờ cách tiếp cận mạnh mẽ trên các nền tảng lớn như PC, Mobile cho đến Nintendo Switch. Và có rất nhiều người hâm mộ thể loại trò chơi chiến thuật, đồng đội đang rất hào hứng khi thấy Among Us được ra mắt trên PlayStationXbox Platforms.

Thông tin này được công bố lần đầu tiên cho máy chơi game Xbox vào cuối năm 2020, việc đó xác nhận rằng Among Us sẽ tham gia vào danh sách các tựa game Xbox Game Pass của thương hiệu. Trong một số các cuộc thảo luận về máy chủ, các vai trò sắp tới, Among Us đã tiết lộ rằng các phiên bản console của trò chơi đang trên đà phát hành vào cuối năm 2021, mặc dù muộn hơn so với dự định ban đầu. Nhà phát triển Innersloth của tựa game đã từ chối đưa ra ngày ra mắt cụ thể vì ngày phát hành “lý tưởng” được tiết lộ là vào tháng 9, nhưng đã qua tận tháng 10 vẫn không thấy thông tin nào từ Innersloth.

Chúng ta có thể phần nào hiểu được cho nhà phát hành vì việc phát triển trò chơi điện tử vô cùng khó khăn, điều này đã được chứng minh qua các sự kiện nổi lên gần đây liên quan đến sự chậm trễ của God of War: Ragnarok. Một phần khiến cho việc ra mắt Among Us phiên bản console chậm trễ là do có nhiều bản cập nhật đến với Among Us và nhà phát hành phải đảm bảo các bản cập nhập sắp tới sẽ phải phù hợp trên tất cả nền tảng. Nói tóm lại, nhà phát triển muốn tránh phát hành một phiên bản cho PlayStation và Xbox không tối ưu và việc thêm nhiều nền tảng hơn sẽ làm phức tạp các bản cập nhật sắp tới và thậm chí còn hơn thế nữa.

Bình Luận