BLOG 8CHIASE.COM - Chuyên trang tin tức công nghệ hàng đầu. Với các điểm tin về công nghệ luôn được cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất.

AirTag hàng chính hãng tại Việt Nam có giá 790 nghìn

Sau một tháng rưỡi ra mắt thiết bị định vị Apple AirTag chính thức có mặt tại Việt Nam tất nhiên là hàng chính hãng VN/A. Di Động Việt là một trong những đại lý ủy quyền được ưu tiên mở bán sớm nhất, tuy nhiên số lượng không nhiều.

Theo ghi nhận tại Di Động Việt – đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), AirTag VN/A có giá 790 ngàn cho hộp 1 cái và 2,79 triệu cho hộp 4 cái. Khách đặt AirTag tại hệ thống này gần 500 đơn đặt trước, trong đó số lượng combo 4 pack chiếm 30%. Tuy nhiên đợt hàng đầu tiên về thị trường Việt Nam không nhiều. Bạn đọc có thể đặt mua ngay để được giao hàng miễn phí trong 1h

Về ngoại hình, AirTag VN/A có đường kính 31,9mm, dày 8mm và nặng chỉ 11 gram. Một mặt màu trắng, mặt còn lại là thép không gỉ, hoàn thiện vô cùng sắc nét. Sản phẩm này có khả năng chống nước và bụi xếp hạng IP67, có thể tồn tại ở độ sâu 1 mét trong 30 phút. Tuy nhiên, AirTag khá dễ xước, đặc biệt là mặt dưới, chỉ cần bóc hộp và cầm một chút là đã bị xước, đó là lý do người dùng cần đến phụ kiện bảo vệ.

Mỗi AirTag đi kèm với một viên pin CR2032 bên trong, khi pin yếu, iPhone của người dùng sẽ nhận được thông báo. Để kết nối cũng rất dễ dàng, chỉ cần iPhone chạy iOS 14.5 trở lên sẽ hiện lên pop up tương tự như AirPods, sau đó người dùng có thể nhập tên, chọn biểu tượng và thông tin sẽ được đồng bộ từ iCloud. Sau đó, người dùng có thể sử dụng ứng dụng Find My được tích hợp trên iPhone. Đây là thiết bị định vị tận dụng công nghệ bluetooth kết hợp với chip băng thông siêu rộng và cơ chế tìm kiếm thông minh nhất do Apple cung cấp, giúp người dùng định vị mọi đồ vật một cách dễ dàng.

Chỉ người dùng mới biết vị trí của AirTag. Dữ liệu vị trí và lịch sử không được lưu trữ trên AirTag. iPhone của người dùng sẽ thông báo nếu có AirTag khác gần đó. Ngoài ra, không thể dùng AirTag để theo dõi người khác. Một chiếc AirTag xa chủ quá lâu cũng sẽ phát âm thanh, âm lượng khi test thử khá to, chỉ tiếc là không rung được.

Bạn đọc có thể đặt mua thiết bị định vị Apple AirTag chính hãng VN/A tại hệ thống Di Động Việt với giá bán tốt, nhiều ưu đãi tích hợp. Để đảm bảo an toàn cho mọi người mùa dịch, hệ thống đang áp dụng chương trình đặt hàng từ xa, giao hàng tận nhà siêu tốc, miễn phí vận chuyển.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.