tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

AirPods Pro “fake” sắp có mặt tại thị trường Trung Quốc

Hàng “fake” là phải nói đến Trung Quốc với các sản phẩm công nghệ đặc biệt mới đây là tai nghe AirPods Pro của Apple sắp có hàng AirPods Pro “fake” tại Trung Quốc.

Những món hàng chính hãng đắt tiền đâu phải ai cũng có đủ tài chính để mua nhưng anh em lại thích mác đồ hiệu tất nhiên vẫn có sự lựa chọn cho anh em đó là đồ “fake” với thiết kế mẫu mã …. không khác gì đồ thật luôn.

Thị trường đồ Fake mà mình muốn nói tới ở đây đó chính là Trung Quốc bảo đảm bất cứ sản phẩm sa sỉ nào anh em cũng có thể tìm thấy đồ fake tại đất nước này. Đặc biệt là các sản phẩm của Apple từ iPhone, iPad, Macbook và cả tai nghe AirPods Pro mới ra mắt cũng có luôn.

Chỉ sau vài tiếng Apple giới thiệu tai nghe chông ồn AirPods Pro ngay lập tức nhân viên bán hàng có tên là Fu (bán đồ điện tử tại khu bán buôn Huaqiangbei, Thâm Quyến) đã tuyên bố trên nền tảng WeChat rằng: “Chúng tôi sẽ sớm bán tai nghe giống y hệt AirPods Pro của Apple trong vòng 2 hoặc 3 ngày tới“.

Mẫu tai nghe chống ồn cao cấp mới của Apple được trang bị con chip chip H1 tự phát triển. Cùng với đó là mức giá niêm yết AirPods Pro tại Trung Quốc lên tới 1.999 nhân dân tệ (tương đương 283 USD) so với 1.558 nhân dân tệ (tương đương 249 USD) cho phiên bản sạc không dây AirPods đang được phân phối trên các kênh bán chính thức.

Có lẻ nó chỉ mắt với những anh em nào không có tiền thôi chứ giới nhà giàu Trung Quốc vẫn sẵn sàn chi tiền để sở hữu sản phẩm chính hãng này của Apple đắt như tôm tươi ấy chứ . Tuy nhiên vẫn có không ít người muốn sở hữu AirPods Pro nhưng không muốn chi ra số tiền lớn như vậy không có cách nào khác là giải pháp hàng Fake đây cũng là điểm mấu chốt làm cho thị trường AirPods Pro fake nhộn nhịp không kém.

Theo một cuộc khảo sát trên thế giới có khoảng 25 triệu người đang dùng AirPods chính hãng bên cạnh một bộ phận không nhỏ giới trẻ Trung Quốc vẫn đeo trên tai AirPods nhưng là hàng giả.

AirPods Fake từng hoành hành trên thị trường
AirPods Fake từng hoành hành trên thị trường

Thâm Quyến ít nhiều chắc anh em đã nghe đến nơi có các ông lớn như Huawei, Tencent và cũng là cái nôi của của hàng trăm nhà sản xuất thiết bị nhái. Tại đây, điện thoại phổ thông và smartphone giá rẻ được bán sang các nước đang phát triển (Việt Nam), nơi người dùng thường không chi nhiều tiền để mua các thiết bị điện tử. Dự báo sau khi được bán tràn lan tại thị trường Trung Quốc, các mẫu AirPods Pro phiên bản giá siêu rẻ này sẽ đổ bộ vào thị trường Việt Nam vào tháng tới.

Link gốc : https://www.scmp.com/tech/gear/article/3035376/chinese-factories-rushing-get-knock-offs-apples-airpods-pro-local-buyers

Được đóng lại.