tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Advanced Server Free Fire OB26 thêm vũ khí Shotgun mới, Mag-7

Theo thông tin rò rỉ vũ Advanced Server Free Fire OB26 sẽ được bổ sung thêm một khẩu súng ngắn mới trong bản cập nhật tiếp theo. Hãy kiểm tra xem vũ khí mới này mạnh như thế nào.

Advanced Server Free Fire OB26 đã mở ngày hôm qua để người thử nghiệm kiểm tra các tính năng mới trong bản cập nhật tiếp theo của Free Fire. Trong Advanced Server, có một nhân vật mới tên là Shirou và một con vật cưng mới tên là Dreski. Hơn nữa, sẽ có một loại vũ khí shotgun mới được gọi là Mag-7. Bạn có tò mò về vũ khí mới này trong Free Fire không? Dưới đây là chi tiết về khẩu súng ngắn Mag-7 mới.

Thông tin chi tiết về Mag-7 Shotgun Free Fire

Mag-7 là khẩu súng ngắn mới nhất được giới thiệu trong Advanced Server Free Fire OB26. Nhưng nhìn vào chỉ số của vũ khí này, nó rất khác so với những khẩu súng ngắn khác đang có trong trò chơi bây giờ.

Mag-7 có tầm bắn tốt hơn tất cả các loại súng ngắn khác. Tuy nhiên, nó không hiệu quả lắm khi mục tiêu cách xa hơn 5 mét vì nó là vũ khí tầm gần

Mag-7 có thể được trang bị rất nhiều phụ kiện khác nhau như nòng, ống giảm thanh và báng súng. Ống giảm thanh khá vô dụng vì đây là vũ khí cận chiến nhưng nòng súng làm cho vũ khí này linh hoạt hơn một chút. Bệ bước trước sẽ hữu ích để giữ vũ khí ổn định nếu mục tiêu ở xa.

Ngoài ra, tốc độ bắn của Mag-7 rất cao. Đi kèm với tốc độ bắn cao là băng đạn lớn với 8 đến 12 viên đạn.

Bạn nghĩ gì về khẩu súng ngắn Mag-7 mới này trong Advanced Server Free Fire OB26? Liệu nó có thể đánh bại những khẩu súng ngắn khác hay sẽ vô dụng? Chơi Free Fire đâu thể nào thiếu code ff để nhận Skin, vàng, kim cương hoàn toàn miễn phí… code cập nhật liên tục tại đây anh em theo dõi để nhận code mới nhé !

Bình Luận