tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Adayroi thông báo tạm dừng bán hàng trên sàn kể từ 18h ngày 17-12

Mới đây nhiều nhà cung cấp bán hàng trên trang thương mại điện tử Adayroi.com bất ngờ nhận được thông báo chấm dứt hợp đồng của Vincommerce về việc tạm dứng bán hàng trên sàn thương mại điện tử này.

Adayroi thông báo tạm dừng mọi hoạt động bán hàng
Adayroi thông báo tạm dừng mọi hoạt động bán hàng

Theo thông tin chia sẻ từ CDM Công ty cổ phần dịch vụ thương mại tổng hợp Vincommerce, đơn vị vận hành sàn thương mại điện tử và ứng dụng thương mại điện tử Adayroi, đã gửi thông báo đến các nhà cung cấp về việc tạm dừng bán hàng trên sàn kể từ 18h ngày 17-12.

Thông báo của Vincommerce đến nhà cung cấp (Ảnh FB)
Thông báo của Vincommerce đến nhà cung cấp (Ảnh FB)

Lý do như sau “mong muốn đánh giá và tái cấu trúc hoạt động của công ty nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường và khách hàng trong giai đoạn phát triển mới” nên tạm ngừng toàn bộ hoạt động bán hàng trên web Adayroi kể từ 18h ngày 17-12, còn gọi là “ngày cut-off”

Như vậy toàn bộ sản phẩm hàng hóa đang kinh daonh trên sàn thương mại điện tử Adayroi.com của các nhà cung cấp hiện đang kinh doanh trên website theo hợp đồng đã ký kết trước đó sẽ được dừng bán hàng và phân phối đến khách hàng.

Thông báo cũng nêu rõ trường hợp sản phẩm, hàng hoá dịch vụ của các nhà cung cấp được khách hàng đặt mua thành công trước “ngày cut-off” vẫn được sàn tiến hành giao và áp dụng chính sách hoàn hủy, đổi trả theo đúng thoả thuận.

Đáng chú ý, trong thông báo gửi đến nhà cung cấp, Vincommerce cũng cho biết toàn bộ nghĩa vụ thanh toán theo hợp đồng với nhà cung cấp sẽ kết thúc trước ngày 15-1-2020.

Ngay sau thời điểm này, hợp đồng giữa công ty và nhà cung cấp sẽ tự động chấm dứt và thanh lý mà không phát sinh tranh chấp hay khiếu nại nào.

Theo các nhà cung cấp, thông tin họ nhận được là sàn Adayroi không hẳn dừng hoạt động mà chỉ tạm ngưng để chuẩn bị hạ tầng cho một thương vụ sáp nhập.

Được đóng lại.