tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

5 sai lầm mà tân thủ luôn mắc phải khi lựa chọn trợ thủ trong Free Fire

Trong Free Fire, trợ thủ (hay thú cưng) là một yếu tố quan trọng có thể đem đến chiến thắng cho người chơi. Chúng có rất nhiều hiệu ứng đa dạng, khiến nhiều người chơi không thể lựa chọn được pet hỗ trợ thích hợp nhất cho mình.

Vậy, đâu là sai lầm mà các tân binh thường gặp phải khi lựa chọn trợ thủ trong Free Fire? Cùng 8chiase.com khám phá các sai lầm đó và né tránh chúng nhé!

Chọn trợ thủ Free Fire vì đẹp mắt

Con người luôn yêu thích những cái đẹp, nên đương nhiên lí do này rất dễ hiểu. Quan điểm thẩm mỹ của mỗi người mỗi khác, không ai giống ai, và bộ sưu tập thú cưng của Free Fire cũng rất phong phú chủng loại, đa dạng màu sắc, muôn hình vạn trạng. Bởi sự phong phú và đồ sộ trong tạo hình trợ thủ Free Fire mà rất nhiều người chơi sẽ chọn thú cưng mà bản thân cảm thấy đẹp nhất theo sở thích của mình.

Tuy nhiên, đây là một suy nghĩ sai lầm bởi kỹ năng của thú cưng có thể sẽ không phù hợp với lối chơi của bạn hoặc nhân vật bạn chọn không thể tận dụng kỹ năng của thú cưng một cách hiệu quả nhất.

Chọn thú cưng mà mình không hiểu rõ kỹ năng

Muốn sử dụng tốt thú cưng, điều đầu tiên là bạn cần phải hiểu rõ về trợ thủ Free Fire đó. Cụ thể thì nó có những kỹ năng gì, thông số ra sao… phải hiểu được thì bạn mới có thể áp dụng những kỹ năng đó vào trận đấu để có được hiệu quả như mong muốn.

Nhiều người sẽ có xu hướng lựa chọn thú cưng đạt cấp độ tối đa vì nghĩ rằng những trợ thủ như vậy sẽ mạnh. Tuy nhiên điều đó chỉ đúng một phần, không phải tất cả. Vậy nên cần phải hiểu rõ kỹ năng của thú cưng trước khi chọn để có thể tìm được một thú cưng thực sự phù hợp với mình nhé.

Chọn thú cưng không phù hợp với lối chơi

Mỗi một người chơi đều sẽ có lối chơi cho riêng mình, vậy nên sẽ có từng loại thú cưng phù hợp khác nhau. Cùng một trận đấu, nhưng có người chơi cho rằng kỹ năng này cần thiết cho mình, người chơi khác sẽ lại đánh giá cao kỹ năng kia. Do đó, ngoài hiểu rõ kỹ năng của trợ thủ Free Fire, người chơi phải nắm rõ được mình cần cái gì để có thể tận dụng được tối đa.

Chọn thú cưng chưa đạt cấp độ tối đa

Trong nhiều trường hợp, thú cưng đạt cấp độ tối đa vẫn là sự lựa chọn hàng đầu bởi chúng nó sẽ đem lại cho người chơi kỹ năng có sức mạnh cao và hiệu quả nhất. Đặc biệt, khi người chơi thật sự hiểu rõ rằng những trợ thủ Free Fire có cấp độ tối đa này phù hợp với mình thì đây là một sự lựa chọn chẳng thể nào hoàn hảo hơn.

Ngoài ra, khi người chơi sở hữu một thú cưng cấp độ tối đa nhưng không hoàn toàn phù hợp với trận đấu, thì trong một số tình huống vẫn nên dùng những con pet này thay cho các thú cưng cấp thấp. Tóm lại, khi đang có trong tay một thú cưng đạt cấp độ tối đa thì người nên cân nhắc chúng một cách cẩn thận.

Chọn thú cưng không phù hợp khi chơi các trận Clash Squad

Các sai lầm phía trên đều là của các người chơi solo, còn sai lầm này xảy ra khi chơi theo đội. Vì vậy, không nên chỉ nghĩ đến bản thân mà nên suy tính đến đội hình của cả đội. Lúc này, ngoài những trợ thủ Free Fire tăng hiệu quả chiến đấu cho bản thân thì người chơi còn có thể chọn thú cưng mang đến lợi ích cho cả đội. Chiến đấu theo đội cần sự phối hợp giữa các thành viên, chỉ khi các thành viên hợp tác hiệu quả mới có khả năng giành chiến thắng.

Kết

Trên đây là 5 sai lầm mà người chơi của Free Fire thường hay mắc phải khi lựa chọn thú cưng. Hy vọng rằng bài viết này sẽ hữu ích cho các bạn và chúc các bạn chơi game thật vui vẻ.

Bình Luận