tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

5 điều cần làm trước khi Genshin Impact 2.0 chính thức phát hành

Genshin Impact 2.0 đã chính thức có thể tải về ngay hôm nay nhưng phải tới ngay mai game mới chính thức ra mắt. Dưới đây là 5 điều mà 8chiase.com khuyên bản nên làm hôm nay để có thể thưởng thức trải nghiệm phiên bản Genshin Impact mới một cách thú vị và hoàn chỉnh nhất .

Thời gian phát hành Genshin Impact 2.0 đã đến cận kề. Đây là phiên bản hứa hẹn được cập nhật hoành tráng nhất từ trước đến nay, mang lại cho game thủ rất nhiều điều mới mẻ khi trải nghiệm game trên 3 trong số 6 hòn đảo của xứ sở Inazuma. Tuy nhiên dưới đây là những điều mà chúng tôi khuyên bạn nên làm trước khi game phát hành niếu không bạn sẽ phải tiết nuối đấy !

Farm Mora và sách kinh nghiệm

Phiên bản Genshin Impact 2.0 sẽ giới thiệu đến chúng ta một loạt 5 món vũ khí 4 sao mới, 2 vũ khí 5 sao mới, ba nhân vật mới là Ayaka, Yoimiya, Sayu. Tất cả đều đòi hỏi các nguyên liệu từ Inazuma nên bạn không thể chuẩn bị trước cho họ được gì ngoài đá nguyên tố và nguyên liệu nâng cấp chính (kinh nghiệm, Mora). Ngoài ra nó cũng sẽ tặng bạn nhân vật Beidou (4 sao) miễn phí.

Vì vậy nên nếu có kế hoạch sở hữu những nội dung mới này, trong những ngày cuối cùng trước khi Genshin Impact 2.0 ra mắt, bạn có thể dành thời gian để gom hết tất cả đá, Mora và kinh nghiệm mình có thể kiếm được. Hãy dùng nhựa để farm Hoa Địa Mạch, làm hết Nhiệm Vụ Danh Vọng, đào hết khoáng trên bản đồ theo chỉ dẫn của thợ rèn,…

Việc chuẩn bị sẵn là rất cần thiết bởi một món vũ khí 5 sao cần đến gần 1.000 viên đá Ma Khoáng để nâng lên 90, và mỗi ngày bạn chỉ có thể rèn 30 viên. Tương tự, nhân vật 5 sao cần 243 tờ Kinh Nghiệm Anh Hùng để nâng lên level 80, và 414 tờ nếu là level 90. Đó là chưa kể đến lượng Mora khổng lồ mà bạn phải chi vào việc nâng kỹ năng nữa!

Để dành tất cả Dung Môi Ảo Mộng

Dung Môi Ảo Mộng cho phép game thủ đổi qua lại giữa các nguyên liệu nâng thiên phú của cùng một con boss. Ba nhân vật mới Ayaka, Yoimiya và Sayu đều sử dụng nguyên liệu của con rồng béo Azhdaha, và game thủ hoàn toàn có thể rơi vào cảnh không thể nâng cấp cho nhân vật của mình do Azhdaha rơi không đúng món họ cần.

Còn gì khó chịu hơn là có nhân vật mới mà không thể dùng vì chưa đủ sát thương? Để tránh việc không thể đưa nhân vật mình yêu thích lên đỉnh cao sức mạnh, bạn nên để dành toàn bộ Dung Môi Ảo Mộng hiện có (và cả Vương Miện Tri Thức). Điều này sẽ giúp nhân vật mới mà bạn vừa quay được không phải chờ vài tuần lễ để nâng một cấp thiên phú.

Càn quét Quần đảo Táo Vàng

Quần đảo Táo Vàng là khu vực mới xuất hiện trong Genshin Impact 1.6, nhưng rất tiếc nó chỉ là tạm thời. Tất cả những gì có tại đây sẽ biến mất vĩnh viễn khi Genshin Impact 2.0 ra mắt, bao gồm các câu đố thú vị, những vỏ ốc lẫn hàng trăm cái rương rải khắp khu vực. Đây không chỉ là một nguờn nguyên liệu, Mora, sách kinh nghiệm dồi dào mà còn đem lại không ít Nguyên thạch Genshin Impact để bạn quay gacha.

Nếu bạn vẫn còn chưa hoàn thành tất cả những gì có trên hòn đảo này, hãy tận dụng những ngày cuối của patch 1.6 để gom hết những gì còn sót. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bản đồ tương tác tại đây để biết được vị trí của tất cả mọi thứ đáng quan tâm trong quần đảo Táo Vàng. Đặc biệt, nơi đây có tổng cộng 6 nhiệm vụ thế giới khác nhau khá bí ẩn nhưng đem lại những phần thưởng Nguyên thạch hoành tráng.

Dọn trống dung lượng điện thoại

Các game thủ trên PC và console PS4 thường không phải lo ngại về dung lượng lưu trữ, nhưng không ít game thủ chơi Genshin Impact trên smartphone sẽ phải đau đầu khi Genshin Impact 2.0 ra mắt. Đây là một bản cập nhật lớn và vì thế chắc chắn nó sẽ ngốn thêm không ít dung lượng của máy.

Nếu bạn chưa biết, bản cập nhật 1.6 của Genshin Impact chứa Quần đảo Táo Vàng có dung lượng 1.5 GB trên mobile,và Genshin Impact 2.0 chắc chắn sẽ lớn hơn gấp vài lần. Dù bản cập nhật mới sẽ xóa đi Quần đảo Táo Vàng, dung lượng nó đòi hỏi vẫn rất khủng vì nó có quái mới, địa hình mới, nhân vật mới, cây cối mới, vân vân và mây mây.

Đây là một vấn đề cho các game thủ dùng điện thoại dung lượng hơi thấp (64 GB, 32 GB). Vì vậy nên hãy dọn trống smartphone của bạn ngay từ bây giờ, xóa những ứng dụng không cần thiết, sao lưu các file phim, nhạc, hình ảnh lên “mây”,… để đảm bảo có đủ dung lượng cần thiết.

Nếu quá kẹt, bạn có thể xóa bớt các ngôn ngữ lồng tiếng trong game bởi chúng có dung lượng rất lớn. Hãy vào Cài Đặt -> Ngôn Ngữ -> Quản Lý Gói Lồng Tiếng và chọn ngôn ngữ không cần thiết rồi bấm nút Gỡ. Ngoài ra việc xóa hẳn game cài lại từ đầu khi Genshin Impact 2.0 ra mắt cũng có thể giúp bạn cài được game vào máy, bởi dung lượng bản cài đặt hiện tại + dung lượng bản cập nhật mới luôn lớn hơn là dung lượng bản cài đặt mới.

“Để dành” La Hoàn Thâm Cảnh

Một bản patch Genshin Impact ra mắt đồng nghĩa với việc Nhật Ký Hành Trình quay trở lại. Mỗi kỳ Nhật Ký Hành Trình luôn có nhiệm vụ nhận 12 sao của La Hoàn Thâm Cảnh và phần thưởng là 2,250 điểm kinh nghiệm. Số điểm này khá quý giá khi bạn cần tài nguyên bởi nó sẽ giúp bạn lên hơn 2 cấp Nhật Ký Hành Trình, đem lại không ít nhựa, nguyên liệu, kinh nghiệm và Mora.

Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên tạm tha cho lũ quái trong La Hoàn Thâm Cảnh kỳ này và chờ đến khi Genshin Impact 2.0 ra mắt để nhét hành cho chúng. Dĩ nhiên bạn hoàn toàn có thể chờ đến đợt La Hoàn Thâm Cảnh kế tiếp để nhận phần thưởng từ nhiệm vụ 12 sao này, nhưng nó sẽ kéo chậm tốc độ tăng cấp Nhật Ký Hành Trình và không lý tưởng nếu bạn cần dồn mọi tài nguyên vào việc nâng cấp cho nhân vật hoặc vũ khí mới.

Như vậy 8chiase.com vừa tổng hợp lại 5 điều mà bạn nên làm trước khi Genshin Impact 2.0 chính thức phát hành, hy vọng bạn thực hiện sớm để có thể trải nghiệm game một cách trơn tru và thú vị nhất có thể nhé !

Bình Luận