tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

3uTools 2.25 giúp phát hiện iphone iPad đã bị thay linh kiện chưa

Mới đây 3uTools tiếp tục phát hành phiên bản 3uTools 2.25 sau một thời gian khá dài nghiên cứu và phát triển điều đang chú ý nhất trong phiên bản này là tính năng iDevice verification giúp bạn phát hiện xem máy đã bị thay linh kiện chưa một tính năng có thể nói rất hữu ích dành cho những ai muốn mua iphone cũ hãy cùng 8chiase.com xem có gì mới trong phiên bản 3uTools 2.25 này bạn nhé !

Những tính năng mới trên 3uTools 2.25

Ngoài tính năng mới đang chú ý nhất là iDevice verification trong phiên bản 3uTools 2.25 này nhà cung cấp đã tiến hành tập trung nâng cấp về mặt tính năng cũng sửa đổi, cải thiện giao diện để tăng khả năng tương tác giữa công cụ và người dùng tốt hơn .

  • Thêm tính năng mới iDevice Verification Report

Tính năng này giúp người dùng đánh giá thông tin linh kiện trong iPhone đã được thay thế hay chưa. Các thông tin được cung cấp là rất đáng để tham khảo. Nếu linh kiện chưa bị thay thế thì sẽ hiện Normal, còn thay rồi sẽ hiện màu đỏ (đây là một tính năng khá hay nhưng hiện tại bản tiếng Việt vẫn chưa hoàn thiện, mình sẽ có một bài viết riêng về tính năng này sau nhé)

iDevice Verification Report
  • Thêm khả năng điều chỉnh độ trong suốt của Chủ đề
Thêm khả năng điều chỉnh độ trong suốt của Chủ đề
  • Tối ưu hoá 3uTools nhằm đem lại người dùng trải nghiệm tốt hơn
  • Sửa các lỗi tồn đọng…

Bạn đọc có thể tải về 3uTools phiên bản mới nhất hoàn toàn miễn phí tại trang chủ: 3uTools | iOS jailbreak & flash tool – Cập nhật thông tin mới cũng như hướng dẫn về 3uTools tại đây

Được đóng lại.